Học từ vựng bằng Shadowing để đột phá 860 điểm Toeic Test

Tài liệu Học từ vựng bằng Shadowing để đột phá 860 điểm Toeic Test là 1 trong những tài liệu có thể giúp bạn ôn tập từ vựng hiệu quả để đạt được kết quả cao trong kỳ thi Toeic? Vậy hôm nay hãy cùng 4Life English Center (e4Life.vn) tìm hiểu về về cuốn giáo trình này ngay tại bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu tài liệu Học từ vựng bằng Shadowing để đột phá 860 điểm Toeic Test

Học từ vựng bằng Shadowing để đột phá 860 điểm Toeic Test
Học từ vựng bằng Shadowing để đột phá 860 điểm Toeic Test

3 tác giả: Rie Oga, Bill Benfield, Ann Gleason đã cho ra đời cuốn sách “Học Từ Vựng Bằng Shadowing Để Đột Phá 860 Điểm Toeic Test” nhằm cung cấp cho người đọc hiểu biết về cấu trúc đề thi, về số câu hỏi cũng như nét đặc trưng của từng phần và dễ dàng nắm được chắc chắn những từ vựng quan trọng để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication).

Cuốn sách được thiết kế cho người học ở cấp độ trung cấp để đột phá 860 điểm TOEIC trở lên.Và để đạt được điều đó bạn cần phải có năng lực đọc hiểu cao và tốc độ đọc phải nhanh. Phương pháp Shadowing cùng với những câu ví dụ chính xác nhất là giải pháp mà cuốn sách đưa ra để giúp cho người học có thể vượt qua những khó khăn và dễ dàng đạt được mục tiêu.

Cuốn sách được dịch bởi Trần Bích Ngọc và Nguyễn Hoàng Huy Bảo và được phát hành bản tiếng Việt bởi Nhà xuất bản Tổng Hợp. Hiện nay sách được lọt top 100 những sản phẩm tiếng Anh bán chạy nhất của tháng trên Fahasa và nhận được đánh giá rất cao từ phía độc giả.

2. Học từ vựng bằng shadowing để đột phá 860 điểm Toeic Test hiệu quả như thế nào?

Liệu có đột phá được 860 điểm Toeic Test hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách thức chúng ta học từ vựng bằng shadowing. 4Life English Center xin chia sẻ 5 bước giúp bạn Học từ vựng bằng Shadowing để đột phá 860 điểm Toeic Test hiệu quả như sau:

  1. Nghe CD đọc xem mình nghe được bao nhiêu %.
  2. Đọc hiểu nội dung bằng tiếng Việt của từ và câu ví dụ.
  3. Xem đi xem lại, nghe đi nghe lại từ và câu ví dụ đó thật nhiều lần, để ý từng phần âm đuôi, nối âm, nhấn trọng âm, ngữ điệu của từng câu, để ý cả cảm xúc của nhân vật đang nói.
  4. Xem đi xem lại, dừng và bắt chước cách đọc theo từng câu, cụm từ. Chỗ nào khó thì tra lại từ điển, tập nối âm theo, bắt chước theo, làm đi làm lại đến khi được thì thôi.
  5. Tự quay video lại phần nói của mình, rồi so sánh ngữ điệu với tài liệu gốc của người bản ngữ. Tiếp tục Shadowing đến khi hài lòng thì thôi.

Với sự tâm huyết 3 tác giả: Rie Oga, Bill Benfield, Ann Gleason cuốn giáo trình “Học Từ Vựng Bằng Shadowing Để Đột Phá 860 Điểm Toeic Test” thật sự là một giải pháp cho những bạn đang muốn đạt kết quả cao trong các kì thi Toeic. Bạn có thể đặt ngay tài liệu này tại nhà sách Fahasa.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của 4Life English Center (e4Life.vn)

Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
[Total: 67 Average: 5]
Có thể bạn quan tâm
You cannot copy content of this page