Giới thiệu trung tâm anh ngữ 4Life English Center

Giới Thiệu 4Life English Center

  • 4Life English Center là thành viên của 4Life Consulting & Education, tổ chức Giáo dục và Đào tạo theo nguyên lý Khai phóng tiềm năng mỗi cá nhân. Triết lý của 4Life giúp con người đạt được Hạnh phúc thông qua sự tôn trọng và phát huy Tài năng cá nhân, khuyến khích và đề cao khả năng Tự chiếm lĩnh tri thức, tôn trọng và hướng đến sự sống Hài hòa.
  • Sứ mệnh của 4Life English Center là đem đến giải pháp chữa lành căn bệnh “Học nhiều nhưng không sử dụng được tiếng Anh” của người Việt, để Anh ngữ trở nên thân thuộc, đơn giản như là Ngôn ngữ thứ 2.
  • Thấu hiểu tất cả “nỗi đau” về tiếng Anh của học viên, Anh ngữ 4Life có nhiều khóa học đa dạng, là công cụ giúp học viên đạt được mục tiêu hoàn thiện Ngôn ngữ cũng như đạt band điểm cao khi thi các chứng chỉ Quốc tế (IELTS, TOEIC…).
  • 4Life English Center là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn Quốc tế về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

4Life Spoken

Tiếng Anh giao tiếp – Giải pháp đặc biệt để chữa lành căn bệnh mãn tính “Học rất lâu, rất nhiều nhưng không sử dụng được tiếng Anh” của hầu hết người Việt Nam.

IELTS – TOEIC

Cam kết Band điểm – Chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS/TOEIC_vé thông hành trong học tập và công việc. Cam kết band điểm cao, thời gian học ngắn.

Professional English

Tiếng Anh chuyên ngành – Hoàn thiện 4 kỹ năng, làm chủ vốn từ vựng, thông lệ sử dụng ngữ pháp của tiếng Anh trong các lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, tài chính, IT…

Career Planning

Kế hoạch nghề nghiệp – Hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong nền kinh tế Toàn cầu: thiết kế CV, kỹ năng phỏng vấn, tìm kiếm việc làm… bằng tiếng Anh.

Triết lý giáo dục 4Life English Center

  • Tiếng Anh, trước hết, là một Ngôn ngữ với vai trò là công cụ trao đổi (truyền đạt và tiếp nhận) thông tin. Học tiếng Anh chính là quá trình nâng cao trình độ bản thân ở cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) để phục vụ cho mục đích trao đổi thông tin một cách hiệu quả nhất.

  • Chúng ta đều học và thành thạo tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt). Vì vậy, mô phỏng quá trình này trong việc học tiếng Anh là “bí kíp” để thành công.

  • Các chương trình đào tạo của 4Life English Center được thiết kế theo triết lý 4Life, phù hợp với nhu cầu và đối tượng học viên cụ thể. Mỗi chương trình là một giải pháp Tối ưu, với mục tiêu được thể hiện rõ ràng với cam kết mạnh mẽ. Cấu trúc chương trình, tài liệu giảng dạy, công cụ hỗ trợ, các yêu cầu cần thiết… được thông qua bởi Hội đồng giáo dục 4Life và các tổ chức Giáo dục uy tín trên thế giới.

Viễn cảnh

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thế giới”_ Nelson Mandela

4Life English Center, thông qua con đường “phổ cập tiếng Anh”, giúp người Việt tự do tiếp cận tri thức, chủ động hội nhập Quốc tế, phá bỏ các rào cản và mở rộng cơ hội thành công.

Sứ mệnh

4Life English Center đem đến giải pháp chữa lành căn bệnh “Học nhiều nhưng không sử dụng được tiếng Anh” của người Việt, để Anh ngữ trở nên thân thuộc, đơn giản như là Ngôn ngữ thứ 2.

Với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, 4Life góp phần định hình “chuẩn chất lượng” trung tâm ngoại ngữ Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho người Việt Nam.

Giáo viên đạt chuẩn chất lượng BRITISH Council, CAMBRIDGE, CORNELL, LOYOLA… Sử dụng Phương pháp Thụ đắc ngôn ngữ tự nhiên của Stephen Krashen – Tracy Terrell và Ngữ pháp theo ngữ cảnh của Constance Weaver

Phương pháp dạy tiếng Anh tại 4Life

Để giúp học viên có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh như một ngôn ngữ, là phương tiện trao đổi thông tin, 4Life English Center sử dụng các phương pháp giảng dạy cơ bản sau:

  • Phương pháp ESL: Chương trình hợp tác nghiên cứu giữa 4Life Consulting & Education và Loyola College, về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại các nước không sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.
  • Lý thuyết Thụ đắc ngôn ngữ (Language Acquisition Theory) của GS. Stephen Krashen và Nguyên lý Tiếp cận tự nhiên (The Nature Approach) của GS. Tracy Terrel. Bộ đôi phương pháp này giúp người học Thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên theo đúng lộ trình của tất cả các Ngôn ngữ.
  • Phương pháp học ngữ pháp trong ngữ cảnh (Teaching Grammar in Context) của GS Constance Weaver. Đây là cách học ngữ pháp thực tế, không máy móc giúp học viên luôn sử dụng đúng trong các tình huống.

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

Đội ngũ giáo viên của 4Life English Center đạt chuẩn chất lượng BRITISH Council, CAMBRIDGE Assesment, CORNELL University, LOYOLA…

Lê Ngọc Thanh

Lê Ngọc Thanh

CEO, Giáo viên

Clare Cudmore

Clare Cudmore

Giáo viên - New Zealand

Peter Cameron

Peter Cameron

Giáo viên - England

Clara Samuels

Clara Samuels

Giáo viên - America

Jacquie Wootton

Jacquie Wootton

Giáo viên - New Zealand

Denise Meinzen

Denise Meinzen

Giáo viên - Germany

Laura Kiri

Laura Kiri

Giáo viên - Romania

Austin Gilmore

Austin Gilmore

Giáo viên - America

Angela Ayu

Angela Ayu

Giáo viên - Germany

Petra Bezuidenhout

Petra Bezuidenhout

Giáo viên - South Africa

Sam Boehms

Sam Boehms

Giáo viên - America

Sierra Kline

Sierra Kline

Giáo viên - America

You cannot copy content of this page