Cách điền mẫu phiếu trả lời Answer Sheet Toeic [Mới nhất 2021]

Khi bạn thi TOEIC tại IIG Việt Nam, giám thị sẽ phát phiếu trả lời TOEIC đến từng bạn (Phiếu này còn được gọi là Answer Sheet TOEIC). Để giúp các bạn làm quen với phiếu tô đáp án và điền đúng thông tin khi tiếp nhận phiếu, 4Life English Center (e4Life.vn) sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể nắm rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Phiếu trả lời TOEIC
Phiếu trả lời TOEIC

1. Giới thiệu về Answer Sheet TOEIC (Phiếu trả lời TOEIC)

1.1. Tờ Answer Sheet TOEIC là gì?

Đầu tiên giám thị sẽ phát phiếu trả lời có đầy đủ thông tin cá nhân và phần làm bài trắc nghiệm cho mỗi thí sinh. Vậy nên bạn sẽ điền đáp án vào phiếu TOEIC Answer Sheet thay vì làm trực tiếp trên đề trong suốt quá trình làm bài.

Trong tất cả các mục từ thông tin cá nhân đến phần trả lời câu hỏi phải hoàn toàn được viết bằng bút chì. Ở phần câu trả lời trong Answer Sheet bạn cần phải đặc biệt chú ý, vì người ta sẽ dùng máy chấm để quét và cho ra số điếm cuối cùng.

1.2. Vì sao bạn cần biết về phiếu trả lời trắc nghiệm TOEIC?

Có nhiều bạn trong quá trình tự luyện thi sẽ đạt được kết quả cao và hiệu quả hơn trong kỳ thi chính thức. Lý do là không quen với việc điền đáp án vào phiếu trả lời.

Cứ trung bình bạn có từ 5-10 giây để nghe và 1-3 giây để to đáp án trong quá trình thi TOEIC. Chính vì vậy tô đáp án nhanh và dùng phiếu trả lời thông minh sẽ hạn chế việc lãng phí thời gian của bạn.

==> Tham khảo thêm:

2. Mẫu Answer Sheet TOEIC

Mẫu Answer Sheet Toeic
Mẫu Answer Sheet TOEIC
Mẫu phiếu trả lời Toeic
Mẫu phiếu trả lời TOEIC

3. Cách điền phiếu trả lời TOEIC

 • Mục số 1: Thí sinh sẽ ghi theo quy trình thông thường: họ, tên đệm và tên chính bằng chữ in hoa không dấu. Sau đó gióng xuống từng cột, sắm ô có bỏ chữ cái tương ứng với chữ cái vừa viết tại trên rồi tô kín vào ô bỏ chữ cái đó.
 • Mục số 2: Giới tính, Nữ tô vào ô tròn cạnh chữ F, Nam tô vào ô tròn cạnh chữ M.
 • Mục số 3: Thí sinh điền 3 số 6 0 5 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía trong ở phần mã đất nước.
 • Mục số 4: Thí sinh điền 3 số 3 8 8 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới ở phần mã ngôn ngữ
 • Mục số 5: Trước khi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới. Thí sinh ghi số chứng minh nhân dân từ ô trước hết bên tay trái.
 • Mục số 6: Thí sinh ghi nhận ngày tháng năm sinh của mình vào những ô trống theo quy trình tháng, ngày và năm. ( Lưu ý: Nếu ngày tháng chỉ có 1 chữ số thì phải thêm số 0 ở phía trước. Ví dụ ngày 7 thì phải ghi là 07)
 • Mục số 7: Tên doanh nghiệp, công việc, thành phố thí sinh được viết bằng chữ thông thường, có thể viết bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt, và viết tắt nếu quá dài.
 • Mục số 8: Ghi nhận thông báo về địa điểm thi. Dòng 1: Địa điểm thi, thí sinh ghi địa điểm thi của ngày hôm đó: tên phòng, ca thi (tuỳ theo từng buổi thi giám thị sẽ đọc để thi sinh cùng ghi. VD: Phòng 310B3 – a.m). Dòng 2: Thành phố, thí sinh ghi tên thành phố.
 • Mục số 9 : Ở phần này thí sinh sẽ nhận được mã đề thi sau khi nhận được cuốn đề thi.
 • Mục số 10 và 12 không ghi nhận
 • Mục số 11 : Sử dụng để ghi nhận những phương án giải đáp của bản màu trắng – Thông tin thắc mắc về TOEIC
 • Mục số 13 : Tại loại Chữ ký (Signature) – loại kẻ trong cùng của phiếu giải đáp – thí sinh ký và ghi cụ thể họ tên của mình bằng chữ thường có dấu và ghi nhận ngày thi hôm nay theo thứ tự: tháng/ ngày/ năm vào loại Date ngay bên cạnh (Giám thị đọc thông tin) Tại hai loại trống bên trên, thí sinh sẽ chép lại nguyên văn hai loại chữ ít, diễn ra từ “ I here by đến on this answer sheet.” Nếu như hai loại không đủ, thí sinh sẽ viết xuống bên trong của loại thứ hai.

Trên đây là những chia sẻ về phiếu trả lời TOEIC4Life English Center (e4Life.vn) muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với những kinh nghiệm trên đã có thể giúp bạn bình tĩnh và tự tin hơn trong phòng thi.

Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
[Total: 21 Average: 5]
Có thể bạn quan tâm
You cannot copy content of this page