14+ Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Với sự phát triển như ngày nay thì bạn dễ dàng học tiếng anh bất kỳ lúc nào và ở đâu thông qua phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí. Bài viết này của trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng 4Life English Center (e4Life.vn) để biết thêm nhiều app hay và thú vị bổ ích cho việc học ngay nhé!

1. ELSA – Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Và bạn có thể nâng cấp lên bản Pro có trả phí để được sử dụng nhiều tính năng hơn. Phí này có sẽ được trả theo năm hoặc trọn đời. Ngoài ra bạn có thể chọn trả theo tháng với 2,50$

Việc phát âm chuẩn tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Với ứng dụng ELSA tương tác với bạn giúp bạn phát âm chuẩn đến từng từ cho đến từng câu.

Phần mêm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí
Phần mêm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

2. FluentU – App tự học học tiếng Anh giao tiếp

Bạn sẽ được trải nghiệm với bản dùng thử miễn phí, sau đó bạn sẽ trả $10 đến $20/tháng. FluentU có các video tiếng Anh hấp dẫn độc quyền, chân thực như chương trình truyền hình, tin tức, clip vui nhộn bổ ích giúp người học giải tỏa sau những phút giây học căng thẳng hoàn toàn xứng đáng với chi phí mà bạn đã bỏ ra.

3. Apps4Speaking

Tương tự như những áp trên Apps4Speaking có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Bạn sẽ có bản trả phí được nâng cấp hơn rất nhiều với nhiều kiến thức bổ ích hơn. Đây là ứng dụng kết hợp công nghệ nhận dạng giọng nói giúp bạn trò chuyện với các nhân vật trong video như đang trò chuyện ngoài đời thật

4. Nativox

Với ứng dụng này bạn sẽ sử dụng miễn phí trong thời gian đầu và sau đó phải trả 12.99 euros. Nativox cung cấp cho bạn phương pháp dạy tiếng Anh dựa trên việc cải thiện ngữ điệu của người nói. Tiếng Anh không chỉ đơn giản là bạn chỉ việc nghe và nói theo cách nói của người khác mà bạn phải nói đúng chuẩn ngữ pháp và sẽ hay hơn nếu kết hợp ngữ điệu đi kèm. Nativox giúp cho người học có thể hình dung và hiểu được ngữ điệu Anh – Mỹ từ đó có thể cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình. Ứng dụng này rất phù hợp cho những bạn muốn sở hữu cách nói Anh – Mỹ

Nativox
Nativox

5. TFlat

Nhắc đến các ứng dụng tiếng Anh miễn phí trên điện thoại không thể không kế đến TFlat. Một ứng dụng quen thuộc với các bạn học sinh. Đây là một quyển từ điển điện tử miễn phí dễ dàng tra cứu bất kì nơi nào miễn có kết nối mạng. Tính năng nổi bật của TFlat là tính năng dùng để học tiếng Anh giao tiếp:

 • Có hơn 1000 cụm từ tiếng anh thông dụng được dịch nghĩa và gợi ý cách dùng
 • Hơn 3000 từ vựng tiếng Anh cơ bản cho những người mới học tiếng Anh
 • Có rất nhiều Video tiếng Anh của các giáo viên nổi tiếng
 • Có thể xem lại các từ vựng mình đã tra và đặt lịch nhắc nhở để học từ vựng hiệu quả hơn

6. Duolingo – Ứng dụng tự học giao tiếp tiếng Anh miễn phí

Duolingo được biết đến như một ứng dụng học tiếng Anh cho phép người dùng sử dụng được trên cả máy tính và điện thoại thông minh. Phần mềm này được rất nhiều báo và tạp chí khen ngợi bởi tính hữu dụng cũng như sắp xếp và bố trí lộ trình cho người học một cách thông minh và logic. Giúp bạn nâng cao được ngữ pháp và từ vựng, nghe nói.

Vơi ứng dụng này bạn chỉ cần giành 34 tiếng để học sẽ tương đương với việc 1 học kỳ bạn học trên lớp. Xứng đáng là phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí tốt nhất hiện nay.

Duolingo - Ứng dụng tự học giao tiếp tiếng Anh miễn phí
Duolingo – Ứng dụng tự học giao tiếp tiếng Anh miễn phí

7. Converse

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Hoạt động theo cơ chế giúp người học phát âm rõ hơn khi có thể đọc theo người nói của app. Khi không chắc chắn về 1 từ nào đó bạn có thể nghe và bắt chước lại cách phát âm của app là có thể đọc được những từ khó.

8. ABA English

Ứng dụng ABA English giúp bạn học tiếng anh giao tiếp tại nhà tốt hơn. Các chương trình học ngữ pháp trên ứng dụng này được lập trình để nâng level của bạn từ thấp đến cao. Cách học mới lạ là thông qua các đoạn phim hay video ngắn có nội dung đa dạng và gần gũi với đời sống thực tế. Các bài giảng trực tuyến của ABA English sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tự học ngay cả khi không có kết nối Internet

Tính năng nổi bật của ABA English

 • Cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao
 • Nhiều nội dung học được thay đổi liên tục đa dạng phong phú như giải trí, nghệ thuật, nấu ăn, công nghệ,…
 • Gồm nhiều phần như Nghe, từ vựng, ngữ pháp,… giúp bạn không chỉ nghe và đọc tốt hơn mà còn cải thiện được một phần nào đó của kỹ năng viết.
ABA English
ABA English

9. VOA Learning English

Một ứng dụng được xây dựng từ chương trình đặc biệt của đài tiếng nói Hoa Kỳ. Ứng dụng giúp bạn tự học và luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày một cách tốt hơn. Thông qua viêc nghe tin tức ở dạng radio, các video,…

Tính năng nổi bật của VOA Learning English

 • Có thể nghe Audio tin tức trên thể giới mỗi ngày vào bất kỳ khung giờ nào
 • Xem các video tiếng Anh thú vị có chọn lọc
 • Các bài nghe sẽ được high light tự động theo quá trình nghe.
 • Tra từ điển và dịch nghĩa trực tiếp khi đọc bài
 • Có thể tải nội dung Offpage để sử dụng miễn phí.

10. TalkEnglish

Với TalkEnglish bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phiên bản. Chỉ với $1,99 cho phiên bản không quảng cáo và $4,99 cho phiên bản offline

ứng dụng được tích hợp hơn hàng trăm bài nghe, câu đố và đoạn hội thoại với nhiều chủ đề quen thuộc giúp bạn cải thiện được kỹ năng giao tiếp hằng ngày. Tính năng đặc biệt của TalkEnglish là bạn có thể xem lại được bản ghi âm, nghe lại và so sánh được phần đọc của bản thân với các câu trả lời mẫu. Từ đó bạn sẽ biết được khả năng phát âm của bản thân đúng và sai ở điểm nào.

11. Bucha

Một ứng dụng học tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi. Với phương pháp vừa học vừa chơi bạn có thể thoải mái thư giãn những lúc căng thẳng mà vẫn có thể ghi nhớ được các từ vựng một cách vui vẻ. Các mẫu câu giao tiếp được chia thành nhiều chủ đề, dễ dàng học ngữ pháp và từ vựng.

Tính năng nổi bật của Bucha học tiếng Anh:

 • Nghe Audio tin tức thế giới bằng tiếng Anh mỗi ngày
 • Xem các video tiếng Anh với nhiều nội dung thú vị
 • Có thể điều chỉnh được tốc độ nghe
 • Tải được nội dung học Offline, sử dụng miễn phí hoàn toàn.
Bucha
Bucha

12. Learn English – Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp PORO

Đây là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp dùng để luyện nói, luyện nghe dành cho mọi người. Với hơn 750 bài học giao tiếp tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống và phân chia theo cấp độ từ thấp đến cao cho mọi cấp độ khác nhau.

Tính năng nổi bật của Learn English

 • Hơn 750 bài học tiếng Anh giao tiếp với các cấp độ khác nhau\
 • Nghe tin tức, truyện ngắn bằng tiếng Anh. Thích hợp cho việc học và khơi dậy khả năng tiếng Anh của trẻ
 • Điều chỉnh tốc độ nói giúp bạn dễ nghe hơn, học dễ hơn
 • Có hệ thống phát âm chuẩn giọng người bản địa

13. Busuu

Khác với những phần mềm khác Busuu được ví như một trang mạng xã hội dành cho người người yêu thích bộ môn tiếng Anh trên toàn thế giới. Với phần mềm này bạn có thể kết nối hơn 80% triệu người để cùng nhau trao đổi và nâng cao cả 4 kỹ năng. Nếu bạn chán nản khi học tiếng Anh một mình thì đây chính là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có thêm động lực học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày. Không bị gò bó với những lý thuyết và kiến thức khô khan nữa.

Busuu
Busuu

14. Memrise

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cho mình có thể học được nhiều thứ tiếng trên thế giới và hoàn toàn free thì bạn nên dùng thử ứng dụng Memrise. Những bào học tại Memrise là phần mềm dành cho bạn. Những bài học của do cộng đồng đóng góp và có chọn lọc tại Memrise. Được xem là kho tài liệu vô tận, phong phú. Đăc biệt là bạn có thể học cả online và offline.

Trên đây là tổng hợp các phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí của 4Life English Center. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công trong các kỳ thi sắp tới.

Tham khảo thêm: 

Đánh giá bài viết
[Total: 4 Average: 5]
Có thể bạn quan tâm
You cannot copy content of this page