338+ Câu Status tiếng Anh hay mang nhiều ý nghĩa

Các câu STT tiếng Anh hay có thể truyền động lực và cảm hứng giúp bạn tìm được trích dẫn hay mang nhiều ý nghĩa bằng tiếng Anh. Dưới đây là hơn 338 câu Status bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh do 4Life English Center (e4Life.vn) mà bạn có thể sử dụng.

Câu STT tiếng Anh hay
Câu STT tiếng Anh hay

1. Những câu STT tiếng Anh hay về tình yêu

 • I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.
  Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.
 • I love u not because I need you. I need you because I love U.
  Tôi yêu bạn không phải vì tôi cần bạn. Tôi cần bạn vì tôi yêu bạn.
 • There are 12 months a year, 30 days a month, 7 days a week, 24 hours a day, 60 minutes an hour but only one like you in a lifetime.
  Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.
 • When it hurts to look back and you are scared to look ahead. Look beside you, I’ll always be there for you.
  Khi nhìn lại một điều đau khổ và em sợ nhìn về phía trước. Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.
 • There is something about you. Maybe it’s the way you smile, the way you say things, the way you walk, talk, breathe. I don’t know. Something about you. Makes me go crazy over you. Your thoughts bring me moment of joys and your words make me visit a world I’ve never visited before.
  Có một cái gì đó ở em. Có thể là cách em cười, cách em nói chuyện, cách em đi, nói, thở. Anh không biết. Có một cái gì đó ở em. Khiến anh phát điên lên vì em. Những ý nghĩ của em đem đến cho anh khoảnh khắc vui tươi, những lời nói của em đưa anh đến thăm một thế giới mà anh chưa từng đến trước đó.
 • Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river.
  Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.
 • If I could change the alphabet, I would put U and I together!
  Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).
 • Every problem comes with solution, but my GF don’t have.
  Mỗi vấn đề đều đi kèm với giải pháp, nhưng bạn gái của tôi thì không.
 • Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours.
  Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.
 • I want my Girlfriend like Google, She will understand me better.
  Tôi muốn bạn gái của tôi như Google, Cô ấy sẽ hiểu tôi nhiều hơn.
 • My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.
  Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.
 • I want a person who comes into my life by accident, but stay on purpose.
  Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại.
 • By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.
  Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.
 • Phones are better than girlfriends, At least we can switch off!
  Điện thoại tốt hơn bạn gái, Ít nhất chúng ta có thể tắt đi!
 • There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.
  Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.
Những câu STT tiếng Anh hay về tình yêu
Những câu STT tiếng Anh hay về tình yêu
 • In my house I’m the boss, my wife is just the decision maker.
  Trong nhà tôi là ông chủ, vợ tôi chỉ là người ra quyết định.
 • You look great today. How did I know? Because you look great everyday.
  Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.
 • The space between your fingers are meant to be filled with mine.
  Khoảng cách giữa các ngón tay của bạn có nghĩa là cần được se khít bởi tôi.
 • What is love? Those who don”t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.
  Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em.
 • My one hand is enough to fight against the world. If you hold the other one.
  Một tay của tôi đủ để chiến đấu chống lại cả thế giới. Nếu bạn nắm bàn tay còn lại.
 • The spaces between our fingers were created so that another person’’s fingers could fill them in. Hope you”ll find your dream hand to hold you forever.
  Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.
 • I’m not afraid to fall in LOVE, i am afraid to fall for a wrong person again.
  Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người.
 • Cell phones can be irritating sometimes. You always have to reload, recharge every now and then. Messages are delayed. But there’’s one thing I love about it. It connects me to you!
  Điện thoại di động có thể đôi lúc làm cho em thấy khó chịu. Thỉnh thoảng em luôn phải tải nó, sạc pin cho nó. Bộ nhớ đầy ắp đến nỗi nhận tin nhắn chậm hơn. Nhưng có một điều anh cảm thấy yêu thích là nó kết nối anh với em.
 • I am single because god is busy writing to best love story for me.
  Tôi độc thân vì chúa đang bận viết câu chuyện tình yêu hay nhất cho tôi.
 • I wish I’d be a tear in your eye to roll down your cheek and end up with your lips but I never wish you”d be a tear in my eye for I would lose you every time I cry.
  Anh ước gì mình là giọt nước mắt lăn trên má em và đọng lại ở môi em nhưng anh chưa bao giờ ước em là giọt nước mắt của anh nếu anh khóc, bởi vì anh sẽ mất em.
 • You may only be one person to the world but you may be the world to one person.
  Đối với thế giới này bạn chỉ là một người, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới.
 • I always think of you, but I always fail to know the reason why. Is there something else I should know about you? But there is one thing that I know is true. That life will always be sad without you.
  Anh lúc nào cũng nghĩ về em, nhưng anh không lúc nào giải thích được tại sao lại thế? Còn gì anh nên biết về em nữa nhỉ? Nhưng có một điều mà anh biết là đúng. Đó là cuộc sống hẳn sẽ rất buồn nếu thiếu em.
 • You can never buy love but still you have to pay for it.
  Bạn không bao giờ có thể mua được tình yêu nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho nó.
 • If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”
  Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: “Như thế này đó!”
 • Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed to those who still love even though they’ve been hurt before.
  Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
 • I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk to me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.
  Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.
 • People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it.
  Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.
 • Every time I hear my text tone, I always hope one of them is from you. My cell phone may have limited memory space but my heart has unlimited space for someone like you.
  Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.
 • The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.
  Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biệt khiến ta đau đớn nhất.
 • I”ll lend you my shoulder for you to cry on, my ears to listen to, my hand for you to hold, my feet to walk with you, but I can”t lend you my heart coz it already belongs to you.
  Anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em muốn tâm sự, mượn tay anh để em xiết chặt, mượn đôi chân anh để đi cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim anh được vì nó đã thuộc về em rồi mà.
 • “Deep as first love, and wild with all regret.”
  Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.
 • I asked God for a rose and He gave me a garden. I asked God for a drop of water and He gave me an ocean. I asked God for an angel and He gave me you!
  Anh xin Chúa một bông hồng và ngài đã cho anh cả một vườn hoa, anh xin Chúa một giọt nước, ngài cho anh cả một đại dương, anh xin Chúa cho anh một thiên thần và ngài tặng em cho anh.
 • “Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love”
  Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.
 • If only one star would fall every time I miss you, then all the stars in heaven would be gone. Don”t wonder if there are no stars tonight! It’’s your fault coz you made me miss you a lot.
  Giá mà một ngôi sao rơi xuống mỗi lần anh nhớ em thì tất cả các ngôi sao trên bầu trời đã rơi hết. Đừng tự hỏi tại sao không có sao đêm nay nhé! Đó là lỗi của em đó bởi vì em đã làm anh nhớ em rất nhiều.
 • Love is like heaven, but it can hurt like hell.
  Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.
 • Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I”ll be loving you every single day of my life.
  Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không thì anh sẽ hỏi lại vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì ngày nào anh cũng sẽ vẫn yêu em.
 • In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone.
  Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó
 • They say as long as at least one person cares for you, life isn”t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.
  Người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!
 • The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.
  Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.
 • I have you! If you hate me, shoot me with an arrow, but please not on the heart coz that’’s were you are!
  Anh đã có được em! Nếu em ghét anh, hãy dùng mũi tên bắn anh, nhưng đừng bắn vào trái tim anh em nhé vì em ở đó đấy.
 • When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.
  Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.
 • An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’’s no reason not to.
  Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế, anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lý do nào để không làm như thế cả.
 • Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner.
  Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.
 • I will walk with you side by side for only one condition: hide your wings every time we walk together because the whole world might know that you”re my angel!
  Anh sẽ luôn đi bên cạnh em chỉ với 1 điều kiện: em hãy giấu đôi cánh của em mỗi lần chúng ta đi cùng nhau nếu không cả thế giới sẽ biết em là thiên thần của anh mất.
 • To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautiful, still waiting it earnestly and eagerly.
  Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.
 • A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you.
  Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ, nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.
  When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent.
  Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.
 • Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience.
  Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
 • One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else.
  Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.
 • Friendship often ends in love, but love in friendship-never
  Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.
 • Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry.
  Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.
 • I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone.
  Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc.
 • Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.
  Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.
 • No matter how long, no matter what, I’ll wait.
  Dù bao lâu, dù kết quả thế nào thì em vẫn đợi.
 • A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried.
  Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 • The person I want to love ever finds.
  Người tôi muốn yêu bao giờ mới tìm thấy.
 • Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed.
  Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến người ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.
 • The eyes are the window to the soul.
  Con mắt là cửa sổ của tâm hồn.
 • Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory.
  Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 • Do you remember me?
  Anh có còn nhớ em không?
 • Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. And then when they feel at peace with the pain, they suddenly started to remember each other exists.
  Giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.
 • The busy have no time for tears.
  Người bận rộn không còn thời gian để khóc.
 • Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.
  Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
 • People don’t leave because things are hard. They leave because it’s no longer worth it.
  Người ta chẳng từ bỏ vì khó khăn, họ từ bỏ vì điều đó k còn xứng đáng nữa.
 • Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.
  Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.
 • Love is a luxury for me. What I need is billions and dollars.
  Tình yêu đối với tôi là một thứ xa xỉ. Thứ tôi cần là tiền tỉ và đô la.
 • If one day we can not be together , keep me in your heart , I’ll be there forever.
  Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.
 • Silence is the most powerful scream.
  Im lặng là tiếng thét mạnh mẽ nhất.
 • Fall madly in love with.
  Yêu điên cuồng, say đắm, không thay đổi.
 • Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.
  Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.
 • Love at first sight.
  Ái tình sét đánh (tức là mối tình mới gặp đã yêu).
 • The world is not what it seems.
  Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.
 • The love of one’s life.
  Người tình của đời một ai đó.
 • Must go through all the rainy days. We appreciate the sunny days.
  Phải đi qua hết những ngày mưa. Ta mới biết trân trọng những ngày nắng.
 • Love is / were returned.
  Tình cảm được đáp lại (tức là người mình yêu thích cũng yêu thích mình).
 • If importantly people didn’t leave you alone so.
  Sad ? Sure.
  Nếu quan trọng người ta đã không để bạn một mình như vậy.
  Buồn không ? Chắc chắn rồi.
 • Have an affair (with someone).
  Ngoại tình.
 • Can’t u see you’re my dream!
  Làm sao anh biết được anh là giấc mộng của em!
 • Desperately in love.
  Rất yêu.
 • “I’m in the corner, watching you kiss her. I’m right over here, why can’t you see me. I’m giving it my all but I’m not the girl you’re taking home.
  Em đứng ở một góc, lặng nhìn anh hôn cô ấy. Em ở ngay đây này, sao anh không nhìn thấy em. Em đã cho anh tất cả những gì em có. Nhưng cuối cùng, em vẫn không phải là cô gái anh muốn cùng dựng xây mái ấm.
 • Love each other unconditionally.
  Yêu nhau vô điều kiện.
 • I’m a big big girl, in a big big world. It’s not a big big thing if you leave me.
  Em là một cô gái kiêu hãnh. Sống trong một thế giới thật mênh mông. Nhưng tất cả sẽ chẳng là gì, nếu như anh rời xa em.
I’m a big big girl, in a big big world. It’s not a big big thing if you leave me.
I’m a big big girl, in a big big world. It’s not a big big thing if you leave me.
 • Accept one’s proposal.
  Chấp nhận lời đề nghị của ai (ở đây là chấp nhận lời cầu hôn).
 • There’s a million reasons why I should give you up. But the heart wants what it wants.
  Có hàng triệu lí do để em từ bỏ anh. Nhưng trái tim em vẫn khao khát những gì mà nó muốn.
 • Make a commitment.
  Hứa hẹn.
 • Only need the light when it’s burning low. And only know i love him when i let him go!
  Khi chìm vào bóng tối, mới nhận ra cần một bóng đèn. Và đến khi người ra đi rồi thì ta mới biết ta đã yêu người!
 • How can you love another if you don’t love yourself?
  Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.
 • I love you from bottom of my hurt!
  Anh yêu em từ tận nỗi đau của mình!
 • Friendship often ends in love, but love in friendship-never.
  Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.
 • Time flies fast why the wound does not heal.
  Thời gian cứ thế trôi nhanh mà sao vết thương chẳng thể lành.
 • You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.
  Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.
 • Don’t worry about what people say behind your back, they are the people who are finding faults in your life instead of fixing the faults in their own life!
  Đừng lo lắng về người ta nói gì sau lưng bạn họ chỉ là những người hay đi soi mói những lỗi lầm trong cuộc đời bạn. Thay vì sửa chữa lỗi lầm trong cuộc đời họ.
 • All the wealth of the world could not buy you a friend, not pay you for the loss of one.
  Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.
 • How long can I not hug him.
  Đã bao lâu rồi tôi không được ôm lấy người.
 • Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience.
  Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
 • You promise to stand by me whenever I’m down. Why till now,you go back on the vow.
  Người từng nói sẽ ở bên mỗi khi tôi buồn. Cớ sao bây giờ lời nói ấy như gió thoảng mây bay.
 • Believe in the sprit of love. it can heal all things.
  Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.
 • The world is like this, I have lost each other forever.
  Thế giới bé thế này, mình lạc nhau có phải muôn đời.
 • A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.
  Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
 • All the things you made me feel. If I ever let you go. I would be no one in life.
  Tất cả những điều anh làm khiến cho tôi thấy được. Rằng nếu để anh ra đi. Tôi sẽ chẳng là ai trên cuộc đời này nữa.
 • You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel.
  Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.
 • Don’t leave me alone.
  Đừng bỏ mặc em một mình mà!
 • Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to.
  Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.
 • Hug me tight, baby!
  Hãy ôm chặt em, anh nhé.
 • Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful.
  Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện.
 • So perfectly we match but no we’re not in love. So what am I to you just let me know babe.
  Mình hợp nhau đến như vậy thế nhưng không phải là yêu. Và em muốn hỏi ảnh rằng chúng ta là thế nào.
 • Be/believe in/fall in love at first sight.
  Yêu/ tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.
 • Could you stop worrying about me when I still in love. Though it isn’t getting better when you are not around . I can help but say goodbye, moving on with a smile.
  Đừng lo lắng về em khi mà e vẫn còn yêu anh, càng xa lánh càng trống vắng tim cứ đau và nhớ lắm, đành phải buông hết tất cả thôi nik cười mỉm sau bờ môi.
 • Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.
  Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
 • Let me love you. Ok ?
  Hãy để em yêu anh. Được không ?
 • Find true love/the love of your life.
  Tìm thấy tình yêu thực sự của đời mình.
 • A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy.
  Để một tiếng cười trở nên vui sướng, nó phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự.
 • Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile.
  Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.
 • Life is really simple, but we insist on making it complicated.
  Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.
 • Suffer (from) (the pains/ pangs of) unrequited love.
  Đau khổ vì yêu đơn phương .
 • Sadness flies away on the wings of time.
  Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.
 • A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.
  Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.
 • Life is the greatest journey you will be ever on.
  Cuộc sống là hành trình vĩ đại nhất mà bạn từng trải qua.
 • To make a play for / to hit on / to try it on.
  Tán tỉnh ai đó.
 • We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world.
  Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.
 • I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.
  Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên em.
 • A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.
  Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.
 • No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.
  Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.
 • Hate has a reason for everything but love is unreasonable.
  Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.
 • Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.
  Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

2. Những câu Status tiếng Anh hay về cuộc sống

 • Life is really simple, but we insist on making it complicated.
  Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.
 • Never share your secret with anyone because it can ruin you. This is probably the most important advice in life that stt or about life wants to share with you.
  Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời mà stt hay về cuộc sống muốn chia sẻ với bạn.
 • An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.
  Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
 • Life is similar to a boxing game. Failure is not declared when you fall down but when you refuse to “stand up”!
  Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!
 • Never say all you know. And never believe all you hear.
  Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
 • Belief is the first step even when you don’t see the entire staircase.
  Niềm tin chính là bước đi đầu tiên ngay cả khi bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang.
 • You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die.
  Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép thì bạn sẽ chết. (JACK MA)
 • It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.
  Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
 • “Smiling is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain”.
  Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khỏa lấp mọi nỗi đau.
 • Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.
  Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.
 • Everybody laughs in the same language.
  Ngôn ngữ của tiếng cười với ai cũng giống nhau.
 • There is a truth that never changes: The sun of yesterday can not dry clothes today. Do not regret the past. Also do not worry for the future. Take a good living for the present.
  Có một chân lý không bao giờ thay đổi: Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay. Đừng nuối tiếc về quá khứ. Cũng đừng quá lo lắng về tương lai. Hãy sống thật tốt cho khoảnh khắc hiện tại.
 • If happiness could be brought, few of us could pay the price.
  Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được.
 • An unclearly relationship just like an empty petrol vehicle. You can sit on it as long as you like, but it will not take you anywhere.
  Một mối quan hệ không rõ ràng cũng giống như một chiếc xe cạn xăng. Bạn có thể ngồi trên đó bao lâu bạn thích, nhưng nó sẽ không đưa bạn đi đến đâu cả.
 • Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important is to not stop questioning.
  Học hỏi từ quá khứ, sống cho hiện tại, hy vọng cho tương lai. Điều quan trọng là đừng bao giờ ngừng đặt câu hỏi.
 • Patience is not the ability to wait, but the ability to keep a good attitude while waiting.
  Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.
 • There is enough in this world for everybodys’ need, but not enough for certain peoples’ greed.
  Thế giới có đủ cho nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng không đủ cho lòng tham của con người.
 • There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift the end of a day.
  Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi qua hết một ngày.
 • If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. – Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.
Những câu STT tiếng Anh hay về cuộc sống
Những câu STT tiếng Anh hay về cuộc sống
 • Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made.
  Những bài học của chúng ta được ngụy trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.
 • True humor springs not more from the head than from the heart. It is not contempt; its essence is love. It issues not in laughter, but in still smiles, which lie far deeper.
  Tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ con tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. Nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều.
 • Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!
  Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!
 • Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.
  Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.
 • Do not just look at the results that hasty evaluate efforts of others.
  Đừng chỉ nhìn vào kết quả mà vội vàng đánh giá sự cố gắng của người khác.
 • Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving.
  Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.
 • Every new day is another chance to change your life.
  Mỗi ngày mới là một cơ hội để thay đổi cuộc sống.
 • Learn to earn, not to save.
  Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.
 • Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.
  Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.
 • It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not.
  Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
 • If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness, then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.
  Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.
 • You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude.
  Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.

3. Những STT tiếng Anh tâm trạng buồn

 • Don’t ever change yourself for someone, if they don’t appreciate the way you are… find someone else who will.
  Đừng bao giờ thay đổi bản thân vì ai đó, nếu họ không đánh giá đúng được bạn… hãy tìm một người khác.
 • I may not be perfect, but I’m the best you’ll ever have… you’ll realize it the day i stop coming back!
  Tôi có thể không hoàn hảo, nhưng tôi là người tốt nhất mà bạn từng có … bạn sẽ nhận ra điều ấy vào ngày tôi ra đi!
 • There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.
  Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.
 • Nobody deserves your tears, but whoever deserves them will not make u cry!
  Không ai xứng đáng với nước mắt của bạn, nhưng bất cứ ai xứng đáng, họ sẽ không làm cho bạn khóc.
 • No matter how much u have hurt me, I still pray for you every night.
  Dù bạn có làm tổn thương tôi tới bao nhiêu, tôi vẫn sẽ luôn cầu nguyện cho bạn mỗi đêm.
 • Every time I start trusting someone,they show me why I shouldn’t.
  Mỗi khi tôi bắt đầu tin tưởng ai đó, họ đều chỉ cho tôi lý do tại sao tôi không nên làm vậy.
 • My silence is just another word for pain.
  Sự im lặng của tôi chỉ là một nghĩa khác của nỗi đau.
 • No one will ever understand how much it hurts.
  Không ai có thể hiểu được nỗi đau tôi cảm nhận.
 • I like to listen sad Song, when I’m sad to make me double sad…
  Tôi thích nghe nhạc buồn, bởi khi tôi buồn nó sẽ làm nỗi buồn nhân đôi…
 • Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together !!
  Mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi vứt bỏ những mảnh vỡ sẽ tốt hơn là cố gắng làm tổn thương bản thân bằng cách ghép nó lại với nhau !!
 • Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful.
  Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện.
 • Sometimes it’s better to be alone. Nobody can hurt you in life!
  Đôi khi tốt hơn là ở một mình. Bởi không ai có thể làm tổn thương bạn trong cuộc sống!
 • Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to.
  Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.
 • All the wealth of the world could not buy you a friend, not pay you for the loss of one.
  Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.
 • You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel.
  Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.
 • Love is not getting, but giving.
  Tình yêu không phải là điều ta nhận được mà là những gì ta cho đi.
 • Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own.
  Tình yêu là niềm khát khao được dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình.
 • Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile.
  Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.
 • Love in your hear wasn’t put there to stay. Love isn’t love till you give it away.
  Tình yêu đích thực là tình yêu được dâng hiến .
 • Do not ever forget me because if I thought you would forget me, I will never leave.
  Đừng bao giờ quên tôi, bởi nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ ra đi.
 • In this life we can no do great things. We can only do small things with great love.
  Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.
 • I can not change the painful past and nor bleak future change awaits you in the front , but I ‘ll be with you when you need me.
  Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần đến tôi.
 • I can not attribute to you the limits of what I think about you , but I can always do you change , mature and become yourself.
  Tôi không thể gán cho bạn những giới hạn mà tôi nghĩ về bạn, nhưng tôi luôn có thể để bạn thay đổi, trưởng thành và trở thành chính bạn.
 • If there is a tomorrow we are not together … with this you must always remember . You braver than you believe , stronger appearance and wise than you think . But the most important thing is , even though we are far apart … I will always be at your side.
  Nếu có một ngày mai chúng ta không ở bên nhau… có điều này bạn phải luôn nhớ. Bạn can đảm hơn bạn tin tưởng, mạnh mẽ hơn vẻ ngoài và khôn ngoan hơn bạn nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là, thậm chí dù chúng ta xa cách nhau… tôi sẽ mãi ở bên cạnh bạn.
 • There is a destiny that makes us brothers : None goes his way , everything that we send into the lives of others comes back into our lives. Edwin Markham.
  Có một định mệnh biến chúng ta thành anh em: Không ai đi đường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời của người khác sẽ quay trở về cuộc đời của ta.
 • Parting is a blessing from god . That’s how you recognize that God has saved you from his mistakes.
  Chia tay là một phép lành từ chúa trời. Đó là cách để bạn nhận ra rằng Chúa đã cứu bạn từ sai lầm của Người.
 • I can not help you do not stumble , I can just reach out to you so you do not fall over. Joy , triumph , success and happiness is yours not mine them , but I can accompany you laugh out loud and so much fun.
  Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự chiến thắng, thành công và hạnh phúc là của bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều.
 • In love , one plus one equals everything and two minus one equals zero. ~ Mignon McLaughlin, The Second Neurotic’s Notebook, 1966.
  Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.
 • Love is like a cup , it is better to break than to make you hurt for trying to puzzle the pieces together.
  Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.
 • Let the tears fall and soften the wound in your heart. ~Eileen Mayhew.
  Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn.
 • Love is like a jigsaw puzzle . When you ‘re in love , all the pieces in its correct position , but when things fall apart, it takes quite some time for you to put the pieces got together.
  Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại).
 • The soft autumn wind bring echoes of a Koto played in the distance.
  Why must that whispered refrain Remind me I love in vain.
  Những cơn gió mùa thu nhè nhẹ từ xa xăm vang vọng tiếng đàn Koto.
  Phải chăng điệp khúc thì thầm ấy gợi lại trong tôi tình yêu vô vọng?
 • Deep as first love, and wild with all regret.
  Thẳm sâu như mối tình đầu, và điên cuồng! với bao nhiêu nuối tiếc.
 • Love and a cough can not be hid.
  Tình yêu cũng như cơn ho không thể giấu kín được.
 • A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.
  Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.
 • Love is an act of endless forgiveness a tender look which becomes a habit.
  Tình yêu là một hành động vị tha vô bờ bến và là nét dịu dàng đã trở nên thân thuộc.
 • A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.
  Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
 • The most painfull is not hear someone say farewell. The most painful is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.
  Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biệt khiến ta đau đớn nhất.
 • “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.”
  Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.
 • “Love is like heaven, but it can hurt like hell”
  Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.
 • “Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner”
  Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.
 • The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.
  Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.
 • “In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone”
  Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.
 • “To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautiful, still waiting it earnestly and eagerly”
  Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.
 • “People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it”
  Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.
 • “ When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent”
  Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.
 • “ A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried”
  Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 • “Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love”
  Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.
 • “One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else”
  Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.
 • “Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around’
  Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.
 • “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.”
  Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
 • “Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry”
  Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.
 • “Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. And then when they feel at peace with the pain, they suddenly started to remember each other exists.”
  Giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.
 • “Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed to those who still love even though they’ve been hurt before”.
  Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
 • “Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed”.
  Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến người ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.
 • For pleasures past I do not grieve, nor perils gathering near; My greatest grief is that I leave nothing that claims a tear.
  Tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ.
 • The pain of parting is nothing to the joy of meeting again.
  Nỗi đau ly biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ.
 • The busy have no time for tears.
  Người bận rộn chẳng còn thời gian để khóc.
 • To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it!
  Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó!
 • Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it.
  Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.
Những STT tiếng Anh tâm trạng buồn
Những STT tiếng Anh tâm trạng buồn
 • Sadness flies away on the wings of time.
  Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.
 • We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world.
  Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.
 • May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays.
  Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 • Drag your thoughts away from your troubles… by the ears, by the heels, or any other way you can manage it.
  Hãy lôi ý nghĩ rời khỏi những điều phiền muộn… bằng tai, bằng gót chân, hay bằng bất cứ cách nào mà bạn làm được.
 • When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.
  Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
 • I always like walking in the rain, so no one can see me crying.
  Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.
 • The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?
  Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?
 • Tear are the silent language of grief.
  Nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của đau buồn.
 • Nếu bạn chưa từng khóc, đôi mắt bạn không thể đẹp.
  If you haven’t cried, your eyes can’t be beautiful.
 • Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.
  Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.
 • All good things must come to an end, but all bad things can continue forever.
  Mọi thứ tốt đẹp đều phải kết thúc, nhưng những điều đen tối cứ tiếp tục mãi mãi.
 • Absolute silence leads to sadness. It is the image of death.
  Absolute silence leads to sadness. It is the image of death.
 • Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory.
  Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 • Given a choice between grief and nothing, I’d choose grief.
  Cho chọn giữa đau đớn và trống rỗng, tôi sẽ chọn đau đớn.
 • Strange how laughter looks like crying with no sound and how raindrops look like tears without pain.
  Thật lạ lùng cách mà tiếng cười trông giống như khóc than trong câm lặng và cách mà những giọt mưa trông giống như nước mắt mà không có nỗi đau.
 • Sorrow is knowledge, those that know the most must mourn the deepest, the tree of knowledge is not the tree of life.
  Đau khổ là tri thức, người biết nhiều nhất bi thương nhiều nhất, cây tri thức không phải cây đời.
 • If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.
  Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.
 •  An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.
  Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
 • It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder!
  Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
 • Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.
  Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.
 • If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness, then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.
  Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.
 • Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistake made.
  Những bài học của chúng ta được ngụy trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.
 • Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we will feel the calm of mind.
  Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.
 • Don’t cry because it’s over, smile because it happened. ― Dr. Seuss
  Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.
 • You’ve gotta dance like there’s nobody watching,Love like you’ll never be hurt,Sing like there’s nobody listening,And live like it’s heaven on earth. ― William W. Purkey
  Bạn hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn,Hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương,Hát như không ai nghe thấy,Và sống như thể thiên đường ở trên trái đất.
 • I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best. ― Marilyn Monroe
  Tôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. Tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi khó mà điều khiển được. Nhưng nếu bạn không thể đối đãi với tôi trong những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc chắn không xứng đáng với những gì tốt nhất mà tôi có.
 • You only live once, but if you do it right, once is enough. ― Mae West
  Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.
 • To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. ― Oscar Wilde
  Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.
 • In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. ― Robert Frost
  Trong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn tiếp tục thôi.
 • Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results. ― Narcotics Anonymous
  Sự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.
 • It does not do to dwell on dreams and forget to live. ― J.K. Rowling, Harry Potter and the Sorcerer’s Stone
  Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.
 • There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. ― Albert Einstein
  Chỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Điều còn lại là sống như thể phép màu là tất cả mọi thứ.
 • Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life. ― Mark Twain
  Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.
 • I may not have gone where I intended to go, but I think I have ended up where I needed to be. ― Douglas Adams, The Long Dark Tea-Time of the Soul
  Tôi có thể đã không đến nơi tôi định đi nhưng tôi nghĩ mình đã đến được nơi tôi cần đến.
 • Life is what happens to us while we are making other plans. ― Allen Saunders
  Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi mình đang tạo nên những kế hoạch khác.
 • Everything you can imagine is real. ― Pablo Picasso
  Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.
 • Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You. ― Dr. Seuss, Happy Birthday to You!
  Hôm nay bạn là chính mình, đó là một điều không ai có thể chối cãi. Chẳng ai có khả năng biến thành bạn giỏi hơn bản thân bạn đâu.
 • Sometimes the questions are complicated and the answers are simple. ― Dr. Seuss
  Đôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu trả lời sẽ rất đơn giản.
 • I’m not afraid of death; I just don’t want to be there when it happens. ― Woody Allen
  Tôi không sợ cái chết; tôi chỉ không muốn ở đó khi điều này xảy ra.
 • Sometimes people are beautiful.Not in looks.Not in what they say.Just in what they are. ― Markus Zusak, I Am the Messenger
  Đôi khi con người thật đẹp.Họ đẹp không phải ở hình dáng,Không phải ở lời họ nói,Mà ở chính họ là ai.
 • Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself. ― George Bernard Shaw
  Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.
 • Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving. ― Albert Einstein
  Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
 • Things change. And friends leave. Life doesn’t stop for anybody. ― Stephen Chbosky, The Perks of Being a Wallflower
  Mọi thứ thay đổi, và bạn bè rời đi. Cuộc sống không dừng lại cho bất kỳ ai.
 • Reality continues to ruin my life. ― Bill Watterson, The Complete Calvin and Hobbes
  Thực tế tiếp tục hủy hoại cuộc sống của tôi.
 • You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die. – Jack Ma
  Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép và bạn sẽ chết.
 • But better to get hurt by the truth than comforted with a lie. ― Khaled Hosseini
  Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn là được xoa dịu bởi lời nói dối.
 • When someone loves you, the way they talk about you is different. You feel safe and comfortable. ― Jess C. Scott, The Intern
  Khi ai đó yêu bạn thì cái cách họ nói về bạn rất khác biệt. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái.

4. Status hay về tình bạn bằng tiếng Anh

 • Cherish the time you have, and the memories you share being friends with someone is not an opportunity but a sweet responsibility.
  Hãy nâng niu thời gian bạn có và những kỷ niệm chung làm bạn ai đó không phải là cơ hội mà là trách nhiệm ngọt ngào.
 • True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.
  Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.
 • The friend is the man who knows all about you, and still likes you.
  Bạn bè là những người biết rõ về bạn mà vẫn yêu bạn.
 • If you never had Friends, you never lived life.
  Nếu bạn không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ sống thực sự trên cuộc đời này.
 • Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.
  Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.
 • Best friends make the bad times good and the good times unforgettable.
  Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khoảnh khắc ý nghĩa thành không bao giờ có thể quên.
 • Much of the vitality in a friendship lies in the honouring of differences, not simply in the enjoyment of similarities.
  Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.
 • Cherish the time you have, and the memories you share being friends with someone is not an opportunity but a sweet responsibility.
  Hãy nâng niu thời gian bạn có và những kỷ niệm chung làm bạn ai đó không phải là cơ hội mà là trách nhiệm ngọt ngào.
 • It’s really amazing when two strangers become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.
  Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.
 • The only way to have a friend is to be one.
  Cách duy nhất để có một người bạn là hãy làm một người bạn.
 • Prosperity makes friends and adversity tries them.
  Sự giàu sang tạo nên bạn bè và sự hoạn nạn thử thách họ.
 • “Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better”.
  Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.
 • Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death.
  Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những câu chuyện và kết thúc khi chúng ta không còn sống.
 • A sweet friendship refreshes the soul.
  Những tình bạn ngọt ngào luôn làm mới tâm hồn bạn.

5. Các câu STT tiếng Anh cực chất trên facebook

 • It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder!
  Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
 • Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.
  Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.
 • Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made.
  Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.
 • Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.
  Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.
 • It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not.
  Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
 • An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.
  Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
 • Patience is not the ability to wait, but the ability to keep a good attitude while waiting.
  Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.
 • True humor springs not more from the head than from the heart. It is not contempt; its essence is love. It issues not in laughter, but in still smiles, which lie far deeper.
  Tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ con tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. Nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều
 • Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving.
  Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.
 • Never say all you know. And never believe all you hear.
  Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
 • Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace!
  Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên!
 • If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness, then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.
  Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.
 • You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude.
  Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.
 • If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.
  Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.
 • There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.
  Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.

6. Những câu STT tiếng Anh hài hước nhất

 • Future depends on your dreams. So go to sleep.
  Tương lai phụ thuộc vào những giấc mơ của bạn. Vì vậy hãy đi ngủ.
 • If you give a student the base, he will fall asleep.
  Nếu cho học sinh một điểm tựa, cậu ta sẽ rơi vào giấc ngủ.
 • I love you – Like a dentist loves crooked teeth.
  Anh yêu em – Như nha sĩ yêu những chiếc răng mọc lệch
 • Money is not the only thing, it’s everything.
  Tiền không phải là thứ duy nhất, nó là mọi thứ.
 • Don’t blame yourself. Let me do it.
  Đừng tự trách mình, hãy để tôi làm điều đó.
 • I don’t get older. I level up.
  Tôi không già đi. Tôi lên cấp.
 • If sleep is SO important why does school start so early?
  Nếu ngủ quan trọng đến vậy thì sao trường học lại bắt đầu sớm thế kia?
 • My wallet is like an onion. When I open it, I cry.
  Ví của tôi giống như củ hành tây, mỗi khi mở nó ra, tôi đều khóc.
 • Those who laugh last thinks slowest.
  Ai cười sau cùng là người “chậm tiêu” nhất.
 • It’s never too late to study; it’s only too late to use that knowledge.
  Không bao giờ quá muộn để học, chỉ quá muộn để áp dụng kiến thức đó.
 • Procrastination is the greatest laborsaving invention of all time.
  Trì Hoãn – Là sáng kiến tiết kiệm lao động vĩ đại nhất mọi thời đại.
 • Practice makes perfect. But nobody’s perfect so why practice?
  Rèn luyện tạo nên sự hoàn hảo. Nhưng không ai là hoàn hảo cả vậy tại sao phải rèn luyện?

7. Status tiếng Anh hay về thanh xuân và tuổi trẻ

 • Good habits formed at youth make all the difference.
  Những thói quen tốt hình thành ở tuổi thanh xuân sẽ làm cho tất cả có sự khác biệt.
 • The duty of youth is to challenge corruption.
  Nhiệm vụ của thanh xuân là thách thức những ham muốn.
 • We cannot always build the future for our youth, but we can build our youth for the future.
  Chúng ta luôn không thể xây dựng tương lai cho tuổi trẻ, nhưng chúng ta có thể xây dựng tuổi trẻ cho tương lai.
 • Youth is a blunder, manhood a struggle, old age a regret.
  Tuổi trẻ là một sai lầm, trưởng thành là một cuộc đấu tranh, tuổi già là một cuộc chiến.
 • The world’s biggest power is the youth and beauty of a woman.
  Sức mạnh lớn nhất của thế giới là thanh xuân và vẻ đẹp của một người phụ nữ.

8. Những câu STT hay chào ngày mới bằng tiếng Anh

 • Every new day is a new opportunity. Good Morning!
  Mỗi ngày mới đến sẽ là một cơ hội. Chào buổi sáng!
 • Good Morning. Start this day with a smile! Chào buổi sáng.
  Hãy khởi đầu ngày mới với một nụ cười nhé!
 • Have a beautiful day!
 • Good Morning. New day, new hopes, new life! Chào buổi sáng.
  Ngày mới đến sẽ có thêm hy vọng mới, một cuộc sống mới.
 • Good Morning. May today be as sweet as a strawberry!
  Chào buổi sáng! Chúc bạn có một ngày mới ngọt ngào như quả dâu tây!

9. STT tiếng Anh mang tính cà khịa

 • You’re nothing to me.
  Bạn không còn là gì đối với tôi.
 • Can’t you do anything right?
  Bạn không làm được trò trống gì sao?
 • You’ve gone too far.
  Bạn quả thật là quá quắt.
 • It’s none of your business.
  Không phải việc của bạn.
 • You have a lot of nerve.
  Bạn cũng mặt dày thật đấy.
 • Get away from me.
  Hãy tránh xa tôi ra đi nào!
 • You piss me off.
  Bạn làm tôi tức chết đi được.
 • Shut up!
  Câm miệng ngay!
 • Don’t bother me.
  Đừng làm phiền tôi.
 • Get out of my face.
  Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa.
 • I can’t take you any more.
  Tôi không thể chịu đựng bạn được nữa rồi.

10. Những câu STT tiếng Anh hay về du lịch

 • Our destination is not a land, but a new way of looking.
  Đích đến của mỗi chúng ta không phải là một vùng đất mới. Mà, đó chính là một cách nhìn mới.
 • Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving.
  Cuộc sống cũng giống như khi bạn tập lái một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải tiếp tục chạy tiến lên phía trước.
 • Stop worrying about potholes on the road and enjoy that journey.
  Hãy thôi lo lắng về những “ổ gà” trên chặng đường, và tận hưởng cuộc hành trình đầy thú vị đó đi nào!
 • No land is strange, only travelers are strangers.
  Không có vùng đất nào là xa lạ cả. Chỉ có những kẻ lữ hành mới là người lạ mà thôi.
 • No one realized how beautiful the trip was until they got home and fell on an old, familiar pillow.
  Không ai nhận ra chuyến đi ấy đẹp như thế nào, cho đến khi họ trở về nhà và ngả người trên chiếc gối quen thuộc của mình.
 • Every journey has secret destinations that even travelers can’t expect.
  Mỗi cuộc hành trình đều có những điểm đến bí ẩn mà ngay cả khách du lịch cũng không thể nào ngờ tới.

4Life English Center (e4Life.vn) hy vọng 338 mẫu câu stt tiếng Anh hay và ý nghĩa trên đây có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và sâu sắc ý nghĩa của các câu status trên trong những ngữ cảnh nhất định.

Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
[Total: 7 Average: 5]
Có thể bạn quan tâm
You cannot copy content of this page