11+ App học IELTS tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

Bạn ngại việc phải luôn mang theo những quyển giáo trình hay từ điển dày đặc. Sự lựa chọn tốt nhất là tận dụng các ứng dụng học tiếng anh có sẵn trên điện thoại. Chỉ một cú nhấn trên màn hình bạn đã có thể học mọi lúc mọi nơi. Vậy app nào học IELTS tốt nhất hiện nay? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của trung tâm dạy học IELTS Online uy tín 4Life English Center (e4Life.vn) để biết được những ứng dụng học Ielts hay và hữu ích nhất.

1. App học từ vựng IELTS tốt

1.1. Quizlet (Best Vocabulary For Ielts App)

Quizlet là một ứng dụng học từ vựng trực tuyến bằng cách sử dụng thẻ từ vựng ( hay còn được gội với cái tên là flashcard)  Người học tự tạo bộ flashcard cho riêng mình tùy theo nhu cầu học. Đồng thời bạn bè có thể chia sẻ flashcard cho nhau để cùng học hỏi Người học từ tìm cho mình flashcard trong kho dữ liệu khổng lồ chứa hàng trăm ngôn ngữ của Quizlet. Nó đến từ những người dùng khác và chia sẻ công khai.

Quizlet
Quizlet

Cách học này kích thích bạn muốn học được nhiều từ hơn thông qua những trò chơi thú vị và ghi nhớ những từ đó dễ dàng hơn. Ứng dụng cho phép bạn chọn sử dụng trải nghiệm miễn phí hoặc có trả phí. Đối với bản trả phí bạn bạn không bị ngắt quãng bởi quảng cáo, các tính năng tạo nội dung nâng cao và kiểm soát việc học tốt hơn. Nhận được nhiều tài liệu phù hợp với sách giáo khoa,..

1.2. IELTS Word Power

Đọc qua tên app cũng đã thấy đây là ứng dụng chuyên biệt dành cho việc nâng cao vốn từ vựng luyện thi IELTS. Chủ đề học từ vựng của app vô cùng rộng Learning English, Air Travel, Environment, Art & Culture, Work & Business, … IELTS Word Power sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp của bạn mọi lúc mọi nơi. Vượt qua các level của ứng dụng này bạn sẽ thấy khả năng nghe và đọc được cải thiện hơn rất nhiều.

IELTS Word Power
IELTS Word Power

1.3. Ielts Dictionary App

Ngày nay chúng ta càng bận rộn thì cần phải di chuyển nhiều. Theo đó không phải lúc nào muốn học tiếng anh cũng phải đem theo một quyển từ điển bên mình. Sự ra đời của Dictionary là một giải pháp tối ưu giúp bạn học từ vựng dễ dàng trên điện thoại. Dưới mỗi từ bạn tra sẽ kèm list đồng nghĩa, giải nghĩa cặn kẽ. Nhờ đó bạn không chỉ có thể hiểu nghĩa mà còn tự động biết thêm từ đồng nghĩa. Giúp vận dụng từ ngữ được linh hoạt hơn.

Dictionary
Dictionary

1.4. Memrise (Ielts Vocabulary App)

Memrise là một ứng dụng học Ielts tốt cũng được rất nhiều người yêu thích vì nó thích ứng được với từng cá nhân người học. Giúp người học tạo ra lộ trình học tập và mức độ phù hợp. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi. Kết hợp những phương pháp truyền tải vừa học vừa chơi. Vui vẻ không gò bó. Hướng đến sự chủ động của người học. Giúp người học nhớ lâu hơn. Ngoài ra, nội dung còn được xây dựng theo các chủ đề do người học đóng góp. Nhìn chung Memrise rất dễ dùng và thân thiện với mọi người.

Memrise
Memrise

3. App học Ielts Listening

3.1. Ielts Listening Practice Tests

Đây là một ứng dụng hay giành cho những bạn muốn luyện nghe mỗi ngày để làm bài thi IELTS tốt hơn. Cách học từ app rất hay. Bạn sẽ nghe 4 đoạn ghi âm và trả lời câu hỏi từ 1-40 dựa vào chủ đề đã nghe được. Mỗi phần nghe sẽ là những chủ đề khác nhau. Phần 1 là cuộc trò chuyện giữa 2 đồng nghiệp về chuyến dã ngoài của công ty. Phần 2 là phần trình tư tưởng về các chủ đề pháp lý, đây có thể là chủ đề khó nhằn vì nó bao gồm nhiều từ vựng chuyên ngành. Phần 3 là cuộc trò chuyện nhóm trao đổi kinh nghiệm thuyết trình.

3.2. TEDlang – Learn English

TEDlang là kho video khổng lồ giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe mọi lúc mọi nơi với các video ngắn. Bao gồm nhiều chủ đề, bạn có thể chọn nghe bất kỳ chủ đề nào mà mình yêu thích. Từ đó rèn luyện cho bản thân thêm các khả năng như tranh luận, kỹ năng phản biện, giúp phát triển khả năng tư duy chứ không chỉ dừng lại khả năng nghe

3.3. Learn English Great Videos

Nếu bạn là một người yêu thích và đam mê tìm hiểu về văn hóa nước Anh thì đây chính xác là ứng dụng giành cho bạn. Ứng dụng Learn English Great Videos sẽ cho bạn tiếp cận với 12 chủ đề phong phú. Mỗi chủ đề có 2 video, chủ đề và video mà ứng dụng cung cấp. Cho bạn cảm giác được trực tiếp trải nghiệm phong cảnh ở Anh. Theo chân người dẫn chương trình tìm hiểu về lịch sử của ngôn ngữ Anh, các doanh nhân vĩ đại. Nội dung hấp dẫn lôi cuốn cùng với phong cách dẫn chương trình dí dỏm, hài hước đảm bảo cho bạn một trải nghiệm luyện nghe tiếng anh với ứng dụng này thú vị hơn.

Learn English Great Videos
Learn English Great Videos

4. App học Ielts Grammar

4.1. Learn English Grammar (Ielts Grammar App)

App học Ielts Learn English Grammar có các phần học như: Trò chơi, postcast, video và các phần đố vui sẽ giúp quá trình học tiếng Anh của bạn trở nên thú vị hơn. Đối với những người đã có gia đình có thể cùng học tiếng anh với con để kết nối tình cảm giữa các thành viên với nhau.Học cùng bố mẹ sẽ khiến trẻ thích thú và nâng cao khả năng tư duy.

Learn English Grammar
Learn English Grammar

4.2. Magoosh English Lessons

Tính năng nổi bật: Thi dấu kích thích khả năng cnahj tranh của người học. Để có được điểm cao yêu cầu người học phải nắm vững các kiến thức ngữ pháp. Có lộ trình học từ vựng phù hợp với khả năng của học viên theo lộ trình (Basic – Intermediate – Advanced – Hard). Mỗi level sẽ có từ vựng nhất định để bạn ghi nhớ và luyện tập. Điểm nổi bật của ứng dụng là lựa chọn từ đồng nghĩa với từ bạn vừa học được từ đó mở rộng vốn từ của bản thân. Gián tiếp ghi nhớ những từ đồng nghĩa sẽ chủ động linh hoạt được cả khi nói và viết.

5. App học Ielts Reading

5.1. IELTS Speaking

Đây có thể nói là ứng dụng rèn khả năng đọc phổ biến nhất hiện nay. Trong đó có hơn 100 chủ đề gần với đề thi thử. Ứng dụng được xây dựng trên hình thức thi thật có cả giám thị “ảo”. Từ đó cho học viên rèn luyện với môi trường thi. Với mỗi chủ đề giám khảo sẽ đặt ra các câu hỏi và bạn phải trả lời. Ứng dụng có rất nhiều điểm vượt trội như bấm giờ, chức năng “replay”. Từ nghe lại để bản thân nhận ra điểm sai và cải thiện nó. Có phụ đề trong mỗi câu hỏi của giám khảo. Phòng khi khả năng nghe của bạn còn yếu. Chức năng máy không hõ trợ loa,…

5.2. IELTS Essential

IELTS Essential
IELTS Essential

Đây là ứng dụng cực kì hữu ích cho việc ôn tập luyện thi IELTS. Giúp bạn nhớ được các từ ngữ quan trọng và phát âm nó một cách chính xác. Ngoài ra ứng dụng còn có thang điểm đánh giá khả năng của của bạn cùng với lơig khuyên vô cùng hữu ích cho các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Cho người cảm giác như được học với thầy cô, có một người bạn đồng hành.

Trên đây 4Life English Center (e4Life.vn) đã liệt kê những ứng dụng vô cùng thông dụng và hữu ích bổ trợ kiến thức và kỹ năng cho những người đang muốn luyện thi IELTS. Trả lời được câu hỏi App nào học Ielts tốt.

Đánh giá bài viết
[Total: 35 Average: 5]
Có thể bạn quan tâm
You cannot copy content of this page