[PDF] 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh

Ngữ pháp và từ vựng là hai thành phần cực kỳ quan trọng trong hành trình học tiếng Anh. Hai yếu tố này sẽ giúp ta đạt được sự thành thạo về ngôn ngữ. Về mặt ngữ pháp, chúng ta sẽ có những nguyên tắc để tuân theo để học nó dễ dàng hơn. Còn từ vựng thì không như vậy, không có một quy luật nào để học cả. Cũng chính vì vậy, đa số người học đều thấy rất khó để học và nhớ được từ vựng. Đó là còn chưa kể tới có rất nhiều từ có nghĩa giống nhau nhưng lại được sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau và một từ thì mang rất nhiều nghĩa.

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh tập 1
30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh tập 1

Với Ebook 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh ” do Cô Trang anh biên soạn.  Bao trọn toàn bộ các chủ đề trong chương trình THPT thuộc cả 2 chương trình mới và cũ. Cung cấp từ 3000-6000 từ vựng và cấu trúc theo chủ đề. Đây là bộ sách 7 trong 1: Trọng âm- phát âm- từ vựng – đồng nghĩa – trái nghĩa – đọc hiểu – đọc điền. Do đó, bộ sách này sẽ giúp người học làm tốt tất cả các dạng bài từ vựng – đọc hiểu- đọc điền – ngữ âm- đồng nghĩa- trái nghĩa trong thi.

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh tập 2
30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh tập 2

Cuốn sách cung cấp phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo hệ thống. Áp dụng vào bài tập thực hành, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra học từ vựng để không những giúp phát âm đúng mà còn chuẩn ngữ điệu. Từ vựng tiếng Anh quả thật là kho tàng rất rộng lớn. Sẽ có rất nhiều cách học từ vựng để các bạn tìm hiểu và theo đuổi. Nhưng mong với cuốn sách này các bạn có thể học tập một cách tốt nhất.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Đánh giá bài viết
[Total: 223 Average: 3.4]
Có thể bạn quan tâm
You cannot copy content of this page